Thi Công Cầu Thang, Tủ Cầu Thang Gỗ tại Đà Nẵng

CAU-THANG (3)

Bạn đang trong giai đoạn hoàn thành ngôi nhà mới và bạn muốn tìm một đơn vị thi công cầu thang gỗ tự nhiên chất lượng với giá hấp dẫn…Mộc Tấn Anh – Nội thất gỗ tự nhiên xin được giới thiệu về dịch vụ thi công hoàn thiện cầu thang gỗ Đà Nẵng bao gồm các hạng mục cho khách hàng tùy chọn: Trụ cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang gỗ, sàn bậc cầu thang gỗ…Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Một số mẫu cầu thang gỗ Đà Nẵng chất lượng chúng tôi thường thi công

Cầu thang gỗ với con tiện sử dụng gỗ

Nhìn chung, mẫu cầu thang dạng chân bậc sử dụng gỗ này khá giống nhau và thiên về ngôi nhà gia đình muốn mang sự ấm trong toàn ngôi nhà. Có 3 lựa chọn cho khách hàng đối với số lượng chân gỗ / bậc, bao gồm:

  • 2 chân / 1 bậc: Đối với việc tư vấn cho khách hàng thi công loại cầu thang này thì chúng tôi thường xét về mặt không gian và độ thông thoáng của cầu thang để khuyên khách hàng sử dụng số lượng này. Bạn có thể xem chi tiết ở hình ảnh thực tế để thấy được độ dày của 2 chân / 1 bậc. Loại này còn phù hợp với khách hàng yêu thích sử dụng đồ gỗ trong nhà và gia đình có trẻ em để hạn chế việc trẻ em có thể lọt qua khe của các chân cầu thang nếu nó quá thưa.

Mức giá thi công hoàn thiện của loại cầu thang gỗ này phụ thuộc vào chất liệu gỗ làm nên sản phẩm. Ở một phân khúc giá thấp, quý khách có thể lựa chọn gỗ chàm, sồi,…Phân khúc tầm trung quý khách có thể lựa chọn căm xe, lim,…Màu sắc và chất gỗ quý khách nên hài hòa với toàn bộ với đồ khác trong nhà.

3c716f1b76e586bbdff4

  • 3 chân / 2 bậc: Cũng tương tự như hình ảnh ở trên, nhưng sự xuất hiện của chân sẽ thưa hơn và được chia đều theo khoảng cách 2 bậc có 3 chân gỗ. Chúng tôi thường thi công vì khách hàng ở TPHCM đa phần lựa chọn khoảng cách như thế này đối với những ngôi nhà có chiều ngang từ 4,5m trở xuống. Nó sẽ phù hợp vì không tạo cảm giác quá ngăn cách vì dày đặc với không gian đằng sau cầu thang.

Không có quá nhiều khách hàng lựa chọn việc sắp xếp chân này, bởi vì cách sắp xếp 3 chân 2 bậc này cần có mặt bậc phù hợp, độ chính xác tốt.

  • 1 chân / 1 bậc: Sẽ tiết hơn 1 khoản chi phí nếu bạn lựa chọn mật độ chân này cho cầu thang ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, có vài điều chúng tôi luôn muốn tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn. 1 chân / 1 bậc cầu thang khá thưa, nhìn về mắt thẩm mỹ thì nó tạo cảm giác thiếu chắc chắn cho tay vịn (đây là cảm giác thôi vì chúng tôi đảm bảo mọi sự chắc chắn sau khi hoàn thiện) và một mặt nữa đó là khoảng cách này sẽ không phù hợp nếu gia đình bạn có em nhỏ.

ce3ca52fbfd14f8f16c0

Với đa dạng chất liệu gỗ và thi công cầu thang theo mẫu ý của khách hàng. Mỹ An Khang luôn đem đến sự chắc chắn trong đồ nội thất, tính thẩm mỹ cho toàn không gian và vẻ sang trọng cho những ngôi nhà.

Một số mẫu con trụ và con tiện thường được khách hàng thường lựa. Ở những con trụ chúng tôi cũng nhận đục mỹ nghệ theo ý.

Cầu thang trụ gỗ, Tay vịn gỗ, lan can inox kính cường lực

Loại 1: Sự kết hợp mang tính hiện đã sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thoáng hơn ở vị trí cầu thang, lan can hoàn toàn đảm bảo an toàn và vững chắc với chân inox được gia cố vững chắc.

Giá thành của cầu thang này giao động từ 1.000.000 -> 1.200.000 / m dài

80a264d37e2d8e73d73c

Loại 2: Hiện đại, đẹp nhẹ nhàng và rất vững chắc. Giá thành của loại cầu thang này chúng tôi thi công hoàn thiện giao động ở 1.100.000 – 1.200.000 / m dài

Cầu thang đẹp kết hợp giữa gỗ và sắt

Chủ động trong màu sơn và sự vững chắc là lý do nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi thi công loại hình cầu thang này. Giá thành phụ thuộc vào mẫu khách hàng lựa chọn

Cầu thang cao cấp với mặt bậc gỗ, con tiện gỗ, tay vịn gỗ

Một sự lựa chọn tuyệt vời với tất cả các bộ phận của cầu thang được sử dụng bằng gỗ, việc ốp gỗ mặt cầu thang cần sự khéo léo và chắc chắn kết hợp với chất liệu gỗ tốt để đem đến độ bền vĩnh cửu cho cầu thang gỗ.

Mức giá thi công của chúng tôi đối với lựa chọn này phụ thuộc nhiều vào chất liệu gỗ, độ rộng mặt bậc và những yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ THI CÔNG CẦU THANG TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905460271