Giới thiệu

Siêu thị nội thất Mộc Tấn Anh ra đời với phương châm đưa các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp đến với ngôi nhà của bạn. Được thành lập từ năm 2003 chúng tôi không ngừng làm việc để mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, đặc sắc cho mỗi vị trí riêng của ngôi nhà. Trong cuộc sống thì việc hòa hợp giữa không gian nội thất với con người sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Các sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ lưỡng về chất liệu, mẫu mã, các chi tiết gia công dù nhỏ nhất đều đạt đến sự hoàn hảo nhất. Với quá trình nỗ lực không ngừng hiện chúng tôi tự hào có cho mình chuỗi siêu thị nội thất lớn tại Đà Nẵng

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty Mộc Tấn Anh

Không ngừng mở rộng quy mô công ty để phục vụ được tốt nhất những nhu cầu thực tiễn của khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay công ty đồ gỗ Trần Phú tự hào cung cấp các dịch vụ để khách hàng chọn lựa như:

 • Cung cấp giải pháp tổng thể trong trang trí nội thất gồm tư vấn thiết kế, quy trình để thiết kế và bài trí không gian nội thất theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất gồm nội thất khách sạn, nội thất gia đình, cửa gỗ, tủ gỗ, kệ sách, kệ giày dép, bàn ghế, rương thờ…
 • Cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất được thiết kế sẵn tại siêu thị
 • Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chọn với những đường vân gỗ hoàn hảo, chất gỗ bóng, màu sắc tự nhiên và bền bỉ với thời gian. Ngôi nhà của bạn sẽ có được sự sang trọng, hiện đại khi lựa chọn đồ nội thất gỗ.

Tạo nên không gian nội thất hoàn hảo cùng đồ gỗ cao cấp Mộc Tấn Anh

Bất cứ không gian nào từ phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ đều sẽ cần đến các món đồ nội thất. Mặc dù có nhiều chất liệu mới được ra đời nhưng vị thế của đồ gỗ chưa từng bị lung lay mà ngày một vững chắc hơn. Hiện đồ gỗ Mộc Tấn Anh cung cấp nhiều dòng sản phẩm như:

 • Nội thất phòng khách: Phòng khách đại diện cho khuôn mặt của gia đình nên luôn được chăm sóc tỉ mỉ. Đến với đồ gỗ Trần Phú khách hàng sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn để chọn được những bộ bàn ghế, tủ cao cấp với kích thước phù hợp nhất. Đồ nội thất cho phòng khách gồm có:
  • Các bộ bàn ghế gỗ kích thước lớn nhỏ, các chi tiết được chạm khắc tinh tế với chất liệu gỗ sồi, gỗ tự nhiên, gỗ đào, gỗ đỏ… 
  • Tủ ti vi – kệ ti vi với nhiều kích cỡ, hình dáng phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Tủ rượu sang trọng và đẳng cấp.
  • Tủ giày dép

LIÊN HỆ MUA ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG